Thử nghiệm và hoàn thiện công nghệ xử lý bùn và đào sâu đáy mỏ Cọc Sáu dưới mức thoát nước tự chảy trong điều kiện mưa mùa nhiệt đới - Nguyễn, Văn Kiệm (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Kiệm, KS -- Từ khóa: Mỏ Cọc Sáu; Xử lý bùn; Đào sâu đáy mỏ; Mỏ than lộ thiên