Nghiên cứu lựa chọn công nghệ khai thác hầm lò và lộ thiên trong điều kiện địa chất phức tạp - Ninh, Quang Thành (2011)
Tác giả: Ninh Quang Thành, PTS -- Từ khóa: Công nghệ khai thác; Than; Khai thác than; Than hầm lò; Than lộ thiên; Địa chất phức tạp