Nghiên cứu công nghệ, chế độ khoan tối ưu để khoan các giếng khoan sâu đến 500m ở điều kiện nhiệt độ cao - Trương, Thiên (2011)
Tác giả: Trương Thiên -- Từ khóa: Dầu khí; Khoan thăm dò; Giếng khoan ; Dung dịch khoan