Nghiên cứu phương pháp bảo vệ các công trình công nghiệp dầu khí biển trong điều kiện thềm lục địa phía Nam Việt Nam khỏi sự ăn mòn kim loại - Phan, Lương Cầm (2011)
Tác giả: Phan Lương Cầm -- Từ khóa: Chống ăn mòn kim loại; Bảo vệ; Công trình dầu khí; Công trình biển; Khai thác dầu khí; Epoxy; Điện hóa