Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo bơm 36000 m3/h-Báo cáo kết quả đo tại hiện trường máy bơm HT-145 - Phạm, Văn Thu (2011)
Tác giả: Phạm Văn Thu, KS -- Từ khóa: Máy bơm ; Máy bơm nước; Bơm hướng trục