Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Sổ số liệu thô: Cơ cấu giống dâu và kỹ thuật khai thác lá thích hợp cho tằm con (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Tập số liệu; Sâu bệnh; Cây dâu; Bệnh bạc thau; Bệnh gỉ sắt; Dâu tằm