Luận cứ khoa học của việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa nền kinh tế quốc dân - Ngô, Đình Giao (2011)
Tác giả: Ngô Đình Giao, GS -- Từ khóa: Cơ cấu kinh tế; Công nghiệp hóa; Kinh tế quốc dân; Mô hình; Kinh tế thị trường; Kinh tế