Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Hiện trạng môi trường nông thôn các vùng sinh thái nghiên cứu - Đường, Hồng Dật (2011)
Tác giả: Đường Hồng Dật, GS,TS -- Từ khóa: Môi trường nông thôn; Môi trường; Nông thôn; Miền núi