Đánh giá khả năng khai thác nguồn nước ngầm để phục vụ cấp nước sinh hoạt và tưới cây trồng cạn tại xã Tĩnh Hải-Tĩnh Gia-Thanh Hoá - Hoàng, Văn Bẩy (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Bẩy -- Từ khóa: Nước ngầm; Nước dưới đất; Thanh Hoá