Hiện trạng nhiễm bẩn dầu vùng vịnh Quy Nhơn do vụ đắm tàu Leela 10/8/89 (tập 5) - Phạm, Văn Ninh (2011)
Tác giả: Phạm Văn Ninh, TS -- Từ khóa: ô nhiễm dầu; ô mhiễm môi trường; Môi trường biển; Biển; Sự cố Leela; Đắm tàu