Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010. ĐTN: Nghiên cứu một số vấn đề kinh tế-xã hội phục vụ việc quy hoạch môi trường vùng Đồng bằng sông Hồng (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Quy hoạch môi trường; Đồng bằng sông Hồng; Phát triển bền vững