Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010. ĐTN: Nghiên cứu xây dựng quy hoạch bảo tồn đa dạng sinh học vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010 - Hoàng, Minh Khiên (2011)
Tác giả: Hoàng Minh Khiên, TS; Đặng Huy Phương, CN -- Từ khóa: Quy hoạch môi trường; Đa dạng sinh học; Đồng bằng sông Hồng