Nghiên cứu đổi mới hệ thống quản lý đất đai để hình thành và phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam - Thiết kế mô hình đăng ký và quản lý bất động sản - Lê, Tiến Vương (2011)
Tác giả: Lê Tiến Vương, PGS,TS -- Từ khóa: Đất đai; Bất động sản