Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010. ĐTN: Nghiên cứu đề xuất cơ chế, chính sách quản lý môi trường - Nguyễn, Văn Tài (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Tài, TS; Nguyễn Trung Thắng, TS -- Từ khóa: Quy hoạch môi trường; Đồng bằng sông Hồng; Quản lý môi trường