Nghiên cứu đổi mới hệ thống quản lý đất đai để hình thành và phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam - Đề án Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đai - Nguyễn, Đức Minh (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Minh, TS -- Từ khóa: Đất đai; Bất động sản