Một số giải pháp đẩy mạnh thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội trong khu vực kinh tế ngoài quốc doanh ở Hải Phòng - Ngô, Trọng Quyền (2011)
Tác giả: Ngô Trọng Quyền, CN -- Từ khóa: Chính sách; Bảo hiểm xã hội; Kinh tế ngoài quốc doanh; Hải Phòng