Cơ sở khoa học xác lập những nội dung chủ yếu về bảo hiểm xã hội trong bộ giáo trình đào tạo cán bộ ngành bảo hiểm xã hội Việt Nam - Dương, Xuân Triệu (2011)
Tác giả: Dương Xuân Triệu, TS -- Từ khóa: Đào tạo; Cán bộ; Bảo hiểm xã hội