Hoàn thiện giáo dục lao động - kỹ thuật và nghề nghiệp ở nhà trường phổ thông Việt Nam - Trần, Đức Xước (2011)
Tác giả: Trần Đức Xước, PTS -- Từ khóa: Giáo dục lao động; Giáo dục kỹ thuật; Nghề nghiệp; Trường phổ thông; Trường phổ thông chuyên ban