Đặc điểm điều kiện tự nhiên và tài nguyên vùng biển miền Đông Nam bộ - Lê, Phước Trình (2011)
Tác giả: Lê Phước Trình, TS -- Từ khóa: Biển; Điều kiện tự nhiên; Tài nguyên thiên nhiên; Địa hình; Khí tượng; Nhiệt độ; Độ muối; Mật độ nước biển; Cấu trúc fron; Dòng chảy; Nước trồi; Thủy triều; Nguồn lợi sinh vật; Sinh vật nổi; Điều tra