Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Sổ số liệu gốc: Xác định cơ cấu giống tằm cho Lâm Đồng - Phạm, Văn Vượng (2011)
Tác giả: Phạm Văn Vượng, TS -- Từ khóa: Tằm; Kén tằm