Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Số liệu gốc: Nghiên cứu xác định biện pháp phòng trừ bệnh nấm bệnh bạc thau hại dâu - Hà, Văn Phúc (2011)
Tác giả: Hà Văn Phúc, PGS, TS; Tống Thị Sen, KS -- Từ khóa: Cây dâu; Sâu bệnh; Dâu tằm; Thái Bình