Kết quả nghiên cứu thích nghi ba giống dê sữa ấn Độ Barbari, Jumnapari và Beetal qua 4 năm nuôi tại Việt nam 1994-1998 - Đinh, Văn Bình (2011)
Tác giả: Đinh Văn Bình, TS -- Từ khóa: Dê giống; Sinh sản; Năng suất; Dê sữa ấn Độ