Phương pháp luận xây dựng và nội dung cẩm nang kiểm toán nhà nước - Hà, Ngọc Son (2011)
Tác giả: Hà Ngọc Son, CN -- Từ khóa: Kiểm toán nhà nước; Kiểm toán; Cẩm nang kiểm toán; Ngân sách nhà nước; Doanh nghiệp nhà nước; Chương trình; Dự án