Điều tra nghiên cứu qui hoạch bảo vệ thổ cư, môi trường và khai thác tiềm năng nông ngư nghiệp khu vực Cửa Đại - Hội An (giai đoạn I, II) - Nguyễn, Thế Tưởng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thế Tưởng, KS -- Từ khóa: Khí tượng; Thuỷ văn; Quy hoạch; Bảo vệ thổ cư; Môi trường; Khai thác tiềm năng; Nông ngư nghiệp; Vùng cửa sông; Bồi xói; Động thái học