Nghiên cứu thiết kế chế tạo mạch tích hợp thụ động và tích cực siêu cao tần sử dụng phần mềm thiết kế mạch siêu cao tần và công nghệ gia công mạch dải-Nghiên cứu thiết kế, chế tạo các bộ khuếch đại. - Nguyễn, Thị Ngọc Minh (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Minh, TS -- Từ khóa: Mạch tích hợp; Bộ khuếch đại