Nghiên cứu thiết kế chế tạo mạch tích hợp thụ động và tích cực siêu cao tần sử dụng phần mềm thiết kế mạch siêu cao tần và công nghệ gia công mạch dải-Thuyết minh kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm - Nguyễn, Thị Ngọc Minh (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Minh, TS -- Từ khóa: Mạch tích hợp