Xây dựng hệ thống bài tập nâng cao và bộ tài liệu khoa học và công nghệ hạt nhân - Các phương pháp phân chia tinh chế các nguyên tố đất hiếm - Lê, Bá Thuận (2011)
Tác giả: Lê Bá Thuận -- Từ khóa: Đất hiếm; Nhiên liệu hạt nhân