Nghiên cứu xác định các biện pháp khoa học nhằm nâng cao số lượng, chất lượng giống và các sản phẩm hươu sao Việt Nam - Nguyễn, Quynh Anh (2011)
Tác giả: Nguyễn Quynh Anh, KS -- Từ khóa: Hươu sao; Biện pháp kỹ thuật; Chăn nuôi; Sản phẩm hươu sao; Tập tính sinh học; Ngoại hình; Thể chất; Sinh lý; Sinh sản; Sinh trưởng; Phát triển