Nghiên cứu công nghệ luyện ferô đất hiếm bằng lò điện hồ quang, có hàm lượng kim loại đất hiếm đạt 26-30 - Phạm, Đức Thái (2011)
Tác giả: Phạm Đức Thái -- Từ khóa: Đất hiếm; Công nghệ luyện fero; Lò điện hồ quang