Nghiên cứu nâng cao chất lượng tinh quặng zircon đạt tiêu chuẩn frit trên cơ sở kết hợp tuyển bằng máy tuyển tĩnh điện tấm lưới với các phương pháp tuyển khoáng khác - Nguyễn, Đức Hưng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Hưng, ThS -- Từ khóa: Tuyển quặng; Tinh quặng zircon; Tiêu chuẩn zirflour; Phương pháp tuyển kết hợp; Máy tuyển tĩnh điện tấm lưới