Nghiên cứu thiết kế tự động hóa và công nghệ phun phủ plasma các chi tiết dạng trục (Phần I) - Nguyễn, Tăng Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Tăng Long, GS -- Từ khóa: Phun phủ; Phun phủ bột; Plasma; Trục máy; Chi tiết máy; Chịu nhiệt; Ăn mòn; Thiết bị; Tự động hóa