Tạo giống, kỹ thuật trồng trọt phòng trừ sâu bệnh, xác định cấu trúc, tính chất cơ lý - hóa, công nghệ và thiết bị kéo sợi - dệt - hoàn tất mặt hàng từ các giống bông mới - Nguyễn, Thị Báu (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Báu, PGS, PTS -- Từ khóa: Giống bông; Sâu hại bông; Côn trùng hại bông; Cây bông