Nghiên cứu công nghệ sơ chế, kéo sợi, dệt hoàn tất xơ đay, xơ dứa, dứa ăn quả pha trộn với xơ sợi khác - Phùng, Xuân Trường (2011)
Tác giả: Phùng Xuân Trường, KS -- Từ khóa: Công nghệ sơ chế; Công nghệ kéo sợi; Công nghệ dệt; Vải bạt; Xơ dứa; Xơ đay