Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. ĐTN: Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống bằng kỹ thuật di truyền để sinh tổng hợp enzyme bêta-galactosidase có hiệu suất cao. Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo - Trương, Nam Hải (2011)
Tác giả: Trương Nam Hải, TS -- Từ khóa: Enzym; Công nghệ sinh học; Chế biến thực phẩm