Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. ĐTN: Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang chất lượng cao - Nguyễn, Thuý Hường (2011)
Tác giả: Nguyễn Thuý Hường, ThS -- Từ khóa: Enzym; Công nghệ sinh học; Rượu vang; Công nghệ lên men