Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. ĐTN: Hoàn thiện công nghệ lên men nước quả có độ cồn thấp - Lê, Việt Nga (2011)
Tác giả: Lê Việt Nga, TS -- Từ khóa: Enzym; Công nghệ lên men; Nước quả; Công nghệ sinh học