Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. ĐTN: Sử dụng enzym trong chế biến đồ uống giàu dinh dưỡng từ rau - Phan, Tố Nga (2011)
Tác giả: Phan Tố Nga, TS -- Từ khóa: Enzym; Công nghệ sinh học; Đồ uống; Công nghệ len men