Báo cáo tóm tắt 15 chương trình điều tra nghiên cứu biển cấp Nhà nước (1977-2000). thuộc Chương trình biển cấp Nhà nước 48B - Đặng, Ngọc Thanh (2011)
Tác giả: Đặng Ngọc Thanh, GS,TSKH -- Từ khóa: Chương trình biển; Minh Hải; Thuận Hải; Chương trình 48B