Nghiên cứu công nghệ xử lý tinh quặng đất hiếm Yên Phú bằng phương pháp kiềm và phân chia tinh chế một số nguyên tố đất hiếm nặng chủ yếu từ tổng đất hiếm Yên Phú bằng phương pháp chiết - Lê, Bá Thuận (2011)
Tác giả: Lê Bá Thuận, TS -- Từ khóa: Tinh quặng đất hiếm; Đất hiếm Yên Phú; Phương pháp kiềm; Phương pháp chiết; Tinh chế; Nguyên tố đất hiếm nặng; Thiết bị phân hủy kiềm