Nghiên cứu chế tạo thử hệ thống thiết bị sấy phun ADU - Vũ, Hưng Triệu (2011)
Tác giả: Vũ Hưng Triệu, KS -- Từ khóa: Thiết bị sấy phun ADU; Chế tạo thử nghiệm; Công nghệ sấy bột; Bột amonidiuranat; Bột UO2; ADU; Sấy phun; Bột kim loại; Thiết bị công nghiệp