Báo cáo tổng kết đề tài 48-06-01 thuộc Chương trình Biển 48.06 (1981-1985) - Đặng, Ngọc Thanh (2011)
Tác giả: Đặng Ngọc Thanh, GS,TSKH -- Từ khóa: Biển; Vật lý thủy văn; Động lực biển; Chương trình biển; Chương trình 48.06