Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. ĐTN: Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống bằng kỹ thuật di truyền để sinh tổng hợp enzyme bêta-galactosidaza có hiệu suất cao - Nguyễn, Văn Cách (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Cách, TS -- Từ khóa: Enzym; Công nghệ sinh học