Xác định quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ thịt lợn,bò và gia súc khác thành dạng thực phẩm tiêu dùng nội địa và xuất khẩu - Nguyễn, Đại Hưng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đại Hưng, KS -- Từ khóa: Chế Biến; Quy trình chế biến; Bóng bì; Thịt lợn; Bò; Patê gan; Đồ hộp; Xuất khẩu; Vịt; Gà; Công nghệ chế biến