Báo cáo tổng kết đề tài 48-06-02 thuộc Chương trình biển 48B (1986-1990) - Đặng, Ngọc Thanh (2011)
Tác giả: Đặng Ngọc Thanh, GS,TSKH -- Từ khóa: Biển; Khí tượng; Thủy văn; Chương trình biển; Chương trình 48B