Hợp tác nghiên cứu, nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản, chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc, Việt Nam. Kết quả phân tích, thử nghiệm các giống cải dầu, hướng dương nhập nội ấn Độ - Lê, Ngọc Thắng (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Thắng, TS -- Từ khóa: Cây công nghiệp; Cây lấy dầu; Cải dầu; Hướng dương