Cấu trúc địa chất và tiềm năng dầu khí bể trầm tích kainozoi vùng vịnh Thái Lan - Phùng, Sĩ Tài (2011)
Tác giả: Phùng Sĩ Tài, KS -- Từ khóa: Cấu trúc địa chất; Dầu khí; Bể trầm tích; Kainozoi; Vịnh Thái Lan