Đánh giá tổng hợp tiềm năng dầu khí thềm lục địa cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trần, Ngọc Toản (2011)
Tác giả: Trần Ngọc Toản, PGS, PTS -- Từ khóa: Tiềm năng; Dầu khí; Thềm lục địa; Việt Nam; Trữ lượng dầu khí