Ảnh hưởng của N-P và K trên sinh trưởng, năng suất lúa thơm Khao dawk Mali - Phạm, Chí Nguyện (2011)
Tác giả: Phạm Chí Nguyện, KS; Lê Xuân Thái, KS -- Từ khóa: Công thức bón; Phân NPK; Tổ hợp nghiệm thức bón; Bón phân