Nghiên cứu các hoạt động kiến tạo, macma, địa nhiệt và ảnh hưởng của chúng tới quá trình thành tạo, dịch chuyển, tích tụ dầu khí trong các bồn trầm tích kainozoi thềm lục địa Việt Nam (bồn sông Hồng, Cửu Long và Nam Côn Sơn) - Võ, Năng Lạc (2011)
Tác giả: Võ Năng Lạc, GS, PTS -- Từ khóa: Kiến tạo; Mácma; Địa nhiệt; Dầu khí; Bồn trầm tích; Kainozoi; Thềm lục địa; Núi lửa