Nghiên cứu xây dựng giải pháp tổng thể sử dụng hợp lý các dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Hướng dẫn sử dụng cơ sở dữ liệu version 1.1 - Trần, Văn ý (2011)
Tác giả: Trần Văn ý, TS -- Từ khóa: Cơ sở dữ liệu; Dải cát ven biển; Miền Trung